Câu chuyện sản phẩm và giải pháp


Khi con bạn 18 tuổi, chúng đã có 32.234 giờ được cha mẹ dạy dỗ. Thòi gian học tập trên lớp và nghiên cứu để hoàn thành chưong trình cử nhân tại trường đại học tốn 2.100 giờ, còn nếu con bạn đi học nghề thì chúng chỉ cần một nửa số thời gian đó. Vậy thời gian ở nhà của trẻ nhiều gấp 16 lần thòi gian học tập ở trường đại học. Vậy các bậc cha mẹ muốn sử dụng lượng thời gian ấy như thế nào? Các con sau khi trưởng thành sẽ ra đời và sống tự lập!

Liệu chúng ta có chắc rằng chúng có thể tự giải quyết ổn thỏa những vấn đề trong cuộc sống (mà không cần cha mẹ)? Liệu chúng có biết cách chăm sóc bản thân, làm các công việc nhà đơn giản nhất, biết quan tâm người khác, biết quản lý thời gian, biết lập kế hoạch và thiết lập mục tiêu ? Hay chúng có biết cách chi tiêu họp lý, tránh được những khoản nợ không cần thiết?... Tất cả các thói quen và kỹ năng đó nếu sống ở Nước Ngoài thì sao, cần giao tiếp bằng Tiếng Anh thì sao ?. Thường thì các bậc cha mẹ sẽ để trẻ tự xoay xở và hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Liệu chúng ta có nên để cho trẻ học tiếng anh,  những thói quen, kỹ năng đó từ thực tế cuộc sống hàng ngày?

Để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình, bố mẹ đã nỗ lực học hỏi, tìm kiếm các tài liệu và dành thời gian đồng hành cùng con. Bố mẹ có phương pháp nhưng không thường xuyên, không có đủ thời gian để kèm đồng hành cùng con liên tục nên rất lãng phí thời gian, tiền bạc của bố mẹ nói riêng và xã hội nói chung mà hiệu quả không cao. Đặc biệt do quan điểm về giáo dục con cái giữa Bố, mẹ, Ông, Bà khác nhau vậy nên hay mâu thuẫn trong gia đình về dạy con và con là người bị ảnh hưởng nhiều đến tâm lý.

Worlde- Cùng con bước ra thế giới  ra đời từ tâm huyết vì tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ và bố mẹ. Với sứ mệnh đó Worlde có phương pháp, lộ trình giúp bố mẹ đồng hành với con cùng học song ngữ, kết hợp với công cụ Robot Captaineye để đảm bảo tính liên tục của phương pháp đồng thời rèn luyện cho con đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết, cuối cùng là hệ thống đào tạo, chăm sóc và đồng hành cùng bố mẹ để bố mẹ tự tin giúp con giao tiếp bằng tiếng anh trong chính kỹ năng, thói quen hằng ngày.

Robot Captaineye sản phẩm có chứa đầy đủ các bước kỹ thuật của công nghệ 4.0 như Phần cứng, firmware, hệ điều hành nhúng, kết nối cloud server và khai thác dữ liệu lớn, Ứng dụng Captaineye có trên hệ điều hành IOS và Android phù hợp với tất cả các smartphone trên thị trường hiện nay.

Tại sao Captaineye có hàm lượng giáo dục?: Là giải pháp giúp thực thi rất nhiều lý thuyết từ những quyển sách: Dạy con câu cá, đừng tặng cá cho con, 63 thói quen giúp con trưởng thành, mẹ luôn đồng hành cùng con, dạy trẻ làm việc nhà....thành hiện thực và có tính khả thi cao. Đặc biệt nếu trẻ tự lập trình robot thay cho bố mẹ thì còn dạy trẻ “ Quản lý thời gian, quản lý kế hoạch và mục tiêu có tính khả thi cao”. Với sự kết hợp của Worlde Captaineye có đẩy đủ lộ trình để bố mẹ đồng hành cùng con học song ngữ tại nhà.

Hãy dạy và cho trẻ cơ hội, đồng hành cùng con ở nhà là tạo cơ hội để chúng được thưởng. Đối vói trẻ, việc này làm tăng thêm tính tự tôn và có cảm nhận về việc đưực sở hữu. Chúng sẽ có các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống khi trưởng thành, thiết lập được mô hình thành công trong tưong lai, giúp tăng tính độc lập và tự lực, học cách làm việc nhanh và hiệu quả. Cha mẹ cũng nhận đưực phần thưởng xứng đáng, đó chính là con cái sẽ nói được song ngữ,  trưởng thành hơn, hình thành thói quen tốt hơn, phát triển kỹ năng hơn. Bố mẹ sẽ bót cáu giận và có nhiều thòi gian tận hưởng cuộc sống hơn. Cha mẹ cũng sẽ cảm thấy thành công hơn khi chuẩn bị cho con vững bước vào đời, Qua mỗi cột mốc, Worlde vẫn được thúc đẩy bởi cùng một tầm nhìn cốt lõi: nuôi dưỡng tình yêu học tập ở trẻ em ở mọi nơi thông qua phương pháp, trí tuệ, thói quen, kỹ năng, tư duy ngôn ngữ và tư duy cảm xúc. Như một câu châm ngôn khá nổi tiếng,

Bắt cho con một con cá, sẽ nuôi sống con hôm nay

Dạy cho con cách câu cá sẽ cho con sống cả đời.

Hợp tác cùng WORLDE

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, Worlde  mong nhận được sự hợp tác của: Bố mẹ, Nhà Trường, Giáo Viên, Các Chuyên gia, doanh nghiệp, cộng đồng trong lĩnh vực Giáo Dục.... cùng chung tay  cho mục tiêu “Vì 1 triệu trẻ em Việt Nam tự tin bước ra thế giới và thành đạt toàn diện”  để chia sẻ những món quà tốt đẹp nhất cho trẻ em từ hôm nay.

* Thành đạt toàn diện: Gồm 5 chìa khóa 

 1. Tương tác xã hội tích cực, chia sẻ giá trị cho cộng đồng, xã hội
 2. Giải pháp, sản phẩm có chất xám, trí tuệ cao, sáng tạo theo từng tính cách, văn hóa gia đình
 3. Bố mẹ được phát  triển bản thân, kinh tế và có cuộc sống hạnh phúc
 4. Mối quan hệ hoàn hảo dựa trên sự kết hợp thân thiện của các dịch vụ
 5. Tất cả trẻ em đều đáng được nhận những gì tốt đẹp nhất, và công bằng

* Phục vụ: Lấy trẻ em, Sự phát triển gia đình, con người cộng đồng làm gốc

   Kiến tạo: Chấp cánh cho những ước mơ trong cuộc cách mạng 4.0 tiến tới xã hôi 5.0

Vẫn biết niềm tin xã hội với các giải pháp,  sản phẩm Made in Việt Nam chưa bằng các sản phẩm nước ngoài, Worlde vẫn tin vào những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi mang lại cho thế hệ con trẻ và các gia đình Việt. Sự hợp tác của Quý vị trong bối cảnh Việt Nam đang vươn mình ra thế giới là động lực của chúng tôi, là niềm tin của chúng tôi, là hy vọng của chúng tôi, vì một Việt Nam hội nhập và thịnh vượng !

Hãy đồng hành cùng WORLDE

 1. Bố mẹ Ứng dụng giải pháp Worlde để thành công trong gia đình mình 
 • Bố mẹ có phương pháp đồng hành cùng con và phát triển bản thân
 • Con phát triển kỹ năng và nói được tiếng anh tại nhà
 • Bố mẹ thực hiện quy trình học, quay video, làm bài tập để có tư liệu về Phương pháp thành công của mình, thành câu truyện của mình để chia sẻ và tư vấn cho phụ huynh khác.
 1. Dùng công thức thành công của mình tham gia vào mô hình kinh doanh tái sinh của worlde bằng Mã Cộng sự chính là Mã Robot mà phụ huynh đang sử dụng.
 • Bố, mẹ gửi đường Link tải App robot cho Bạn mà mình muốn chia sẻ, và hướng dẫn đăng ký.
 • Bố mẹ vào App robot và Phần Người kết nối, kết nối bạn mình để trãi nghiệm giải pháp và sản phẩm, sự thành công của mình
 • Bố mẹ vào Web Worlde.vn Đăng nhập Số điện thoại và Mật khẩu 123456 ( Thay mật khẩu) gửi LINK Web để bạn mình tìm hiểu sản phẩm, giải pháp và đăng ký mua hàng trên Web
 • App của Bố mẹ và Web liên kết với nhau tích hợp thành giải pháp CRM để bố mẹ tự quản trị mô hình kinh doanh tái sinh của mình.
 • Sự chia sẻ của Bố mẹ được Worlde tích lũy tài chính để cho Bố mẹ và Con sử dụng trong cuộc sống, học tập và đi nước ngoài.
 • Worlde sẳn sàng mời bố mẹ thành Cộng sự Patime và được trả lương để cùng Worlde phát triển nếu bố mẹ thực sự mong muốn và vượt qua chương trình đào tạo được Worlde cấp chứng chỉ

Mô hình Kinh doanh tái sinh đạt được khi: “ Bố mẹ có đủ động lực để hành động”

Bố mẹ thành công cùng với con mình, bố mẹ tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả về đồng hành với con cao hơn

Bố mẹ phát triển bản thân, cuộc sống gia đình hạnh phúc, thịnh vượng

Bố mẹ chia sẻ và nhân rộng công thức thành công của mình ( Bán hàng bằng câu truyện thành công)

Bố mẹ được tích lũy tài chính, bố mẹ có thêm thu nhập cho kinh tế gia đình