Giới thiệu về WORLDE


Worlde được sáng lập bởi những con người  có tư duy đột phá, sức trẻ, nhiệt huyết để tiên phong ứng dụng công nghệ vào cuộc sống, mang lại sự an toàn, tiện nghi, sức khỏe, văn minh, sự phát triển cho con người. Trên nền tảng đó tạo ra môi trường kết nối tích cực, tiện ích, hiệu quả cho mọi hoạt động của xã hội .

Với mong muốn  giúp trẻ em Việt Nam học tiếng anh, phát triển và rèn luyện kỹ năng để vững bước ra thế giới. Đặc biệt cùng với bố mẹ, nhà trường rèn luyện Đạo Đức – Trí Tuệ - Nghị lực – Kỹ năng  thông qua Mô hình Worlde. Chúng tôi mong muốn có sự chung tay của toàn xã hội Vì một Việt Nam hội nhập và Thịnh Vượng. Truyền thông nói về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Worlde.

https://vnexpress.net/6-thay-doi-trong-giao-duc-thoi-dai-4-0-3901478.html

https://vietnammoi.vn/cach-mang-40-va-5-ki-nang-cha-me-co-the-chuan-bi-cho-tuong-lai-cua-con-91728.htm

http://cafebiz.vn/dung-quan-quanh-voi-ung-dung-goi-xe-hay-mua-hang-online-nua-day-moi-la-nhung-y-tuong-khoi-nghiep-hot-nhat-trong-nam-2019-20181225114348401.chn

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Đối với khách hàng

Worlde mang đến cho bố mẹ phương pháp và sự đồng hành để “ Cùng con bước ra thế giới”  Bố mẹ có được  sự an toàn, tiện nghi, sức khỏe, một cuộc sống văn minh, hạnh phúc nhờ sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Worlde cùng khách hàng đồng hành và phát trển với mong muốn góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, phát triển theo kịp nền văn minh công nghệ của thế giới, nâng cao vị thế Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đối với cổ đông

Minh bạch, công bằng là điều mà Worlde ưu tiên hàng đầu, những cổ đông giúp chúng tôi phát triển là những người Worlde và các Cộng sự luôn trân trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề cao sự đóng góp công sức của toàn bộ tập thể Cộng sự, vì vậy chúng tôi mong muốn tất cả các Cộng sự  đều có cơ hội phát triển cùng Worlde, đây chính là sức mạnh tập thể để Worlde vượt qua mọi thách thức để sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ  tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển của trẻ em, gia đình và xã hội.

Đối với cộng sự

Worlde cam kết đem lại môi trường làm việc tự giác, tự chủ, sáng tạo và làm việc hết mình cho các cộng sự, để có cuộc sống tinh thần và thu nhập thỏa đáng. Worlde và tập thể các cộng sự cùng nhau mang lại những sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho khách hàng, cùng nhau xây đắp Worlde là ngôi nhà thứ hai dành cho tất cả các Cộng sự  trong tâm thức.

Đối với đối tác, xã hội

Công bằng, hợp tác cùng phát triển, giá trị nhân văn là giá trị mà Worlde cam kết. Toàn thể Cộng sự, quản lý cấp trung, lãnh đạo Worlde lấy các giá trị này làm kim chỉ nam cho mọi hành động, là văn hóa làm việc của Worlde  trong mọi hoàn cảnh, nó là động lực và là nền tảng cho sự phát triển của Worlde