Lộ trình Double 5 Steps


Giới thiệu lộ trình Double 5 Steps

Double 5 Steps là lộ trình xây dựng nhằm giúp cha mẹ đồng hành với con hiệu quả trong rèn luyện kỹ năng, và học tập tiếng Anh song ngữ tại nhà. Trong đó, chúng tôi nhận ra rằng: hầu hết các nguyên nhân không thành công của bố mẹ khi học tập cùng con không phải là thiếu tài liệu, giáo trình, mà là thiếu phương pháp đồng hành & duy trì các thói quen học tập. Do đó, nền tảng Double 5 Steps được xây dựng bao gồm 02 nội dung:

5 STEPS FOR SUCCESS: LỘ TRÌNH 5 BƯỚC ĐỂ THÀNH CÔNG DÀNH CHO CHA MẸ

5 bước trong 5SS bên dưới là điều nhất định cần có để có thể thành công trong việc đồng hành cùng con ở nhà. Trong quá trình hành động, bố mẹ thấy chưa đạt kết quả, xin xem lại 5 bước này hoặc inbox Admin nhé.

Step 1. Thấu hiểu con: Lắng nghe & Thấu hiểu & Nói sao cho con chịu nghe

Step 2. Lập trình thói quen: Cách tạo thói quen & Sửa thói quen chưa tốt

Step 3. Kiên định hành động: Cần nỗ lực bao nhiêu để thành công & Kỷ luật mềm trong gia đình

Step 4. Đào sâu, mở rộng: Kỹ năng khai thác nguồn thông tin & Sử dụng thiết bị điện tử hợp lý

Step 5. Cất cánh: Xây dựng kế hoạch & Để con tự lập

Trong 10 bài học thuộc lộ trình 5 Steps for Success này, bố mẹ vừa được tiếp cận phương pháp cơ bản, vừa có bài gợi ý thực hành, đồng thời được giới thiệu thêm các nguồn sách, học liệu khác để có thể ngày càng đồng hành với con tốt hơn.

5 STEPS OF ENGLISH: LỘ TRÌNH 5 BƯỚC HỌC TIẾNG ANH CÙNG CON

Chúng ta chưa từng làm mẹ trước khi một đứa trẻ ra đời, để làm được, chúng ta phải học cách làm cha mẹ. Tiếng Anh cũng vậy. Học cách học. Có phương pháp, bạn có thể tự học cùng con suốt đời.

Step 1. Easy Letters – Giai đoạn gieo mầm: nhận diện chữ cái dễ dàng.

Step 2. Explore Happy Phonics – Chắc gốc: chinh phục ngữ âm một cách vui vẻ. Đây là bước quan trọng nhất trong lộ trình. Đối với các con bỏ qua Step1, vẫn phải test Steps 2 để xác định đảm bảo chắc gốc. Gốc chắc, cành khỏe, không vội vàng.

Step 3. Phonics to Read Aloud – Khỏe cành: từ phonic âm đơn, sang mức phonic chuyên sâu, tập đọc nhuần nhuyễn bất cứ cuốn sách nào.

Step 4. Effectively Presentation – Xanh lá: Nuôi dưỡng kỹ năng giao tiếp, vốn từ, câu, sự tự tin qua thực hành thuyết trình.

Step 5. Friend of Natives – Kết trái: Kết bạn & giao lưu văn hóa với người nước ngoài, học tập rộng mở qua internet.

Với lộ trình 5 Steps of English, bố mẹ được học Phương pháp học chữ cái, ngữ âm, ghép vần, đọc sách, thuyết trình, tương tác, zoom với người nước ngoài, giao lưu văn hóa. Với mỗi giai đoạn trong từng bước, bố mẹ được cung cấp học liệu để áp dụng phương pháp vào trong dạy con song ngữ, được tư vấn từ Admin Page Lập trình cuộc đời (Page chăm sóc khách hàng thuộc World E – phát triển từ Virobo).

Khi thực hiện đúng Lộ trình, kết hợp với Robot, bố mẹ được tích lũy điểm hoạt động qua sticker để đổi lấy các phần thưởng theo từng giai đoạn, chẳng hạn: tài khoản Razkid, sách, khóa học cho con, đào tạo offline, giờ zoom tăng cường… hoặc đổi thời gian tư vấn kéo dài nếu con học chậm hơn so với lộ trình.

Cần gì để thuận tiện kết nối học tập

  1. Tài khoản Google Photos
  2. Facebook: https://www.facebook.com/laptrinhcuocdoi4.0/
  3. Robot CaptainEye
  4. Tư vấn viên: Admin Lập trình cuộc đời

Kinh nghiệm thành công

1. Hành động đúng theo hướng dẫn của Admin & Không bỏ sót lộ trình

Hành động tạo ra kết quả. Hành động kiên trì tạo ra thói quen. Thói quen hình thành khi được chuyển từ trạng thái ý thức sang tiềm thức. Hành động đúng cho kết quả đúng. Hành động sai cho kết quả sai. Chưa thành công đồng nghĩa với hành động chưa đúng Double 5 Steps.

Nếu bạn hành động đúng, đủ, chúng tôi cam kết hiệu quả là thật. Việc minh bạch hành động được căn cứ vào:

  • Dùng Robot để lên kế hoạch học tập cho con.
  • Lịch sinh hoạt, học tập trên Robot được hoàn thành đủ theo lộ trình Double 5 Steps (Tổng Sticker/năm). Mỗi hoạt động tương ứng trong lộ trình ứng với tối đa 5 stickers. Nếu 1 hoạt động con cần học 3 ngày thay vì chỉ học 1 ngày theo lộ trình, không sao, hãy bình tĩnh lập lịch 3 ngày với hoạt động đó, bạn vẫn được tích sticker bình thường.
  • Video bố mẹ upload lên Google Photos để nộp bài là minh chứng hành động, đồng thời là nguồn để Admin gồm các thầy cô sẽ hỗ trợ bố mẹ biết cách sửa sai cho con trong phát âm, giọng nói, trong cách học. Hướng đến bố mẹ có kỹ năng tự kiểm tra con vượt qua từng bước đạt hay chưa.
  • Tương tác tư vấn giữa bố mẹ và Admin, bài viết trên Group về những khó khăn bố mẹ gặp phải khi đồng hành cùng con.

2. Sự nỗ lực được trân trọng

Ai cũng có những khó khăn và nỗi sợ: sợ không biết tiếng Anh, sợ không biết nói sao cho con nghe, sợ mình không đủ kiến thức… Ai cùng có quyền sai và chưa hoàn hảo. Nỗ lực để tốt hơn sau mỗi ngày là điều chúng tôi trân trọng.

Do đó, để thưởng cho sự tích cực hành động, biến lý thuyết thành hành động, đối với những bố mẹ có con học chậm hơn lộ trình bình thường – đừng lo lắng và áp lực – chỉ cần bạn tích sticker càng nhiều, bạn càng được tặng thời gian tư vấn kéo dài thêm 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, thậm chí kéo dài suốt đời chỉ cần bạn hành động và chứng minh mình có hành động. Mức độ đổi sticker lấy phần thưởng sẽ được công bố cập nhật theo từng giai đoạn.

3. Kết nối, chia sẻ và hỏi han

Việc kết nối với chúng tôi trên Facebook và các kênh xã hội khác đảm bảo cho bạn và con được ở trong cộng đồng hành động. Ở đó, các em bé làm thật. Các bố mẹ làm thật, đồng hành thật cùng con. Nhiều khó khăn đã được giải quyết cùng nhau nhờ cộng đồng giá trị.

Hãy kết nối, chia sẻ, hỏi han thường xuyên với Admin Page Lập trình cuộc đời để được chăm sóc sau bán hàng, tư vấn trong suốt lộ trình, cũng như góp ý cải tiến sản phẩm nếu có. Chúng tôi xin ghi nhận tất cả và hứa nỗ lực hơn nữa để chất lượng chăm sóc dịch vụ ngày càng tốt.

Việc kết nối và đăng video, nhận được sự động viên, khích lệ, chia sẻ từ cộng đồng giúp bạn biết mình đang cùng con học hiệu quả hay chưa, mọi người cùng góp ý để sáng tạo hoạt động vui chơi, học tập cùng con, cũng chính là động lực lớn để bố mẹ duy trì việc đồng hành cùng con hiệu quả.

Do đó, việc bạn quyết định tham gia Đồng hành cùng con ở nhà với Robot & lộ trình Double 5 Steps chính là cam kết thực hiện những bước đi dài với sứ mệnh tự tin giúp con bước ra thế giới.

Chúng tôi cũng nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh đó của mình. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm & tìm hiểu lộ trình. Mến chúc bạn luôn sinh hoạt vui vẻ trong cộng đồng. Bố mẹ hãy inbox ngay Admin Page Đồng hành cùng con để được tư vấn sâu hơn về giá trị chương trình & sản phẩm hoặc thủ tục Đăng ký nhé. Xin cảm ơn.

WorldE – Cùng con bước ra thế giới.