Lời cảm ơn


Giáo dục giống như yoga, tĩnh lặng từ tâm, nương nhờ tự nhiên, thuận theo tính cách trẻ, tạo sức mạnh bền vững, tự tin trên mọi hành trình.

https://www.facebook.com/donghanhcungcononha

 

Welcome!

Bài 01. Xin cảm ơn sự bắt đầu

Xin chào bố mẹ. Đây là chương trình dành riêng cho các bạn – những người yêu thương con hết lòng, và sẵn sàng dành thời gian để đồng hành cùng con ở nhà, xây dựng cho con hành trang vững chãi để con tự tin bước ra thế giới.

Xin mở đầu bằng một câu trích dẫn, gửi gắm lý do vì sao chúng tôi làm chương trình này.

John C. Maxwell, chuyên gia lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trên thế giới, trong cuốn sách 11 Nguyên tắc phát triển năng lực lãnh đạo đã nói rằng: “Bạn không thể vẫn như cũ, nghĩ như cũ, và hành động như cũ nếu bạn muốn thành công trong một thế giới không duy trì như cũ”.

Đúng vậy, xã hội luôn biến động không ngừng. Khi cả đất nước chỉ đi xe đạp, không ai nghĩ đến việc xe máy trở thành phương tiện đại trà. Khi bạn còn dùng điện thoại đời cũ, không ai nghĩ đến rồi có ngày cả trẻ em cũng có smartphone. Tất cả mọi thứ thay đổi trong thời gian rất ngắn, và ngày càng nhanh hơn với tốc độ phát triển của khoa học hiện đại. Nếu bạn không học cách đi xe máy, cách dùng smartphone, thì bạn không thể có phương tiện di chuyển nhanh hơn, không thể kết nối tốt hơn với mọi người. Kiến thức bạn học cách đây 30 năm, 20 năm đã trở nên lỗi thời, và kiến thức ngày hôm nay cũng sẽ rất nhanh lỗi thời chỉ sau vài năm nữa. Như vậy, điều gì sẽ ở lại, giúp đỡ chúng ta và con cái thích nghi với cuộc sống? Đó chính là kỹ năng tự học. Điều lớn lao nhất chúng ta được ban tặng chính là khả năng tự làm cho mình điều này hay điều khác. Bạn đã không an phận chấp nhận đi xe đạp mà đã vượt qua nỗi sợ để trèo lên chiếc xe máy và học cách điều khiển nó. Hay bạn đã mạnh dạn vứt bỏ chiếc điện thoại đời cũ ít chức năng và cố gắng mày mò học cách sử dụng smartphone. Thì đối với Đồng hành cùng con cũng vậy, hãy bước ra khỏi vùng sợ hãi, mạnh dạn học tập và phát triển!

Khi bạn nghe những điều này, chính là bạn đang muốn phát triển bản thân mình, mong muốn giúp con trưởng thành hơn. Có người đã sẵn có những điểm mạnh học tập, có người giỏi nhiều, có người chưa biết mình giỏi ở đâu, chưa biết nên học điều gì, làm sao để học, cũng không đủ kiên trì. Chúng tôi ở đây không cố gắng dạy các bạn điều gì. Chúng tôi kể cho bạn cách để vượt qua những nỗi sợ đó, cung cấp nội dung, phương pháp và công cụ để Cùng con bước ra thế giới, khởi đầu bằng cách tự học tiếng Anh thành công. Khi bạn chinh phục thành công việc tự học tiếng Anh, bạn sẽ dồi dào năng lượng để tiếp tục học bất cứ điều gì khác trong cuộc đời, phát triển không ngừng. Tự quản lý chính mình tốt dù cho xã hội biến động đến thế nào.

Nếu bạn vẫn còn hoang mang, không sao, hãy nói với chính mình: “Tôi làm được!”, và tiếp tục làm theo hướng dẫn lần lượt của Admin cùng với Robot Captain Eye.

Lúc đó, nếu bạn vẫn loay hoay chưa biết cách làm, hãy inbox với Admin Page Đồng hành cùng con – Cùng con bước ra thế giới và Page Lập trình cuộc đời. Chúng tôi luôn ở bên bạn để trao gửi những giá trị tốt đẹp, bẹn nhé.

Xin cảm ơn bạn đã cho chúng tôi sự kết nối khởi đầu này. Xin cảm ơn!